Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị xã hội

UBND huyện Quế Sơn gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 10:37 | 04/02/2020 Lượt xem: 2696

Sáng ngày 30/01/2020 (nhằm ngày mùng 06 tháng Giêng năm Canh Tý), UBND huyện tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Thị Hồng Tuyến – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Văn phòng HĐND&UBND huyện báo cáo khái quát tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn huyện.


UBND huyện Quế Sơn gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 - Ảnh: Minh châu

Nhìn chung, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tình hình KT-XH, AN-QP trên địa bàn huyện cơ bản ổn định. Các hoạt động mừng Đảng, đón Xuân được tổ chức sôi nổi, đều khắp ở các địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Giá cả các mặt hàng phục vụ nhân dân trong dịp Tết đảm bảo kịp thời, chu đáo. Đặc biệt, công tác chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội được quan tâm chu đáo. Trước Tết, huyện đã tập trung giải quyết đầy đủ, kịp thời chế độ cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, trợ cấp hưu trí, mất sức…; đồng thời chuyển quà của Chủ tịch nước và UBND tỉnh có tổng giá trị trên 11,5 tỷ đồng cho hơn 25.600 lượt đối tượng. Cùng với đó, UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà trị giá 450 triệu đồng cho các đối tượng chính sách tiêu biểu, các trường hợp bị khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện qua các thời kỳ…; đến thăm và tặng quà, động viên các bệnh nhân đang điều trị bệnh trong thời điểm giao thừa tại các cơ sở Y tế trên địa bàn huyện. Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức việc thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH, gia đình thương binh, Liệt sĩ, gia đình có công cách mạng và các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời tổ chức dọn vệ sinh, trang trí băng rôn, biểu ngữ mừng Đảng, đón Xuân, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi. Về tình hình ANCT, TTATXH được giữ vững, số vụ tai nạn giao thông giảm đáng kể so với cùng kỳ năm 2019. Trong sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2019-2020, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành chuyên môn của huyện và các địa phương tập trung hướng dẫn nhân dân thực hiện các biện pháp phòng trừ sâu bệnh, chăm sóc, bảo vệ lúa và các loại cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt; tình hình chăn nuôi ổn định, bệnh dịch tả lợn châu Phi cơ bản đã kiềm chế, công tác kiểm soát giết mổ được tăng cường…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Đinh Nguyên Vũ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của huyện; đồng thời bày tỏ hy vọng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức huyện nhà sẽ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong năm mới 2020.

Tác giả: Minh Châu

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00009221181

Hôm nay: 3645
Hôm qua: 32173
Tháng trước: 1012359
Số người đang Online: 487
Tổng số: 9221181
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)