Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

An ninh quốc phòng

Truyền thông lưu động “phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại trường THCS Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:19 | 21/01/2020 Lượt xem: 1954

Đêm 14.01.2020 tại xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Công an huyện, Huyện đoàn Quế Sơn cùng trường THCS Quế An đã phối hợp tổ chức thành công buổi truyền thông lưu động phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy, bạo lực học đường và đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Thông qua hình thức sân khấu hóa, buổi tuyên truyền đã diễn ra trong không khí sôi nổi trước sự chào đón nồng nhiệt của hơn 300 học sinh, cán bộ, giáo viên trường THCS Quế An.

Chương trình bắt đầu với phần chiếu phim tư liệu. Đây là một câu chuyện có thật, đầy xúc động, phản ánh những hệ lụy của nạn bạo lực học đường, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đầy tính nhân văn và là bài học cảnh tĩnh cho những thanh thiếu niên nhận thức chưa đúng trong cách ứng xử, còn trong mình những suy nghĩ lệch lạc, bốc đồng.

Trước sự lắng nghe của các bạn học sinh - những khán giả luôn sôi động nhưng trật tự, chăm chú, các thành viên trong tổ công tác lần lượt mang đến các nội dung tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, tác hại của tệ nạn ma túy, bạo lực học đường và biện pháp phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả. Đồng thời, có hơn 300 tờ gấp truyên truyền pháp luật do Công an huyện Quế Sơn biên soạn cũng đã được cấp phát.

Đến với chương trình, Huyện đoàn Quế Sơn đã biểu diễn một tiểu phẩm kịch về phòng chống tác hại của ma túy. Với nội dung được chuẩn bị chu đáo cùng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng, tiểu phẩm đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của các em học sinh, qua đó giúp các em nhận thức được tác hại của tệ nạn ma túy để phòng ngừa… Cuối chương trình là phần thi trò chơi ô chữ có thưởng, tạo sự sôi động của cả sân trường, đánh dấu cho một đêm tuyên truyền thành công ngoài mong đợi.

Có được kết quả trên là nhờ vào quá trình chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến hình thức, sự chăm chỉ tập luyện, nghiên cứu, tìm tòi của cả 3 đơn vị: Công an huyện Quế Sơn, Huyện đoàn Quế Sơn, Trường THCS Quế An. Thực hiện kế hoạch phối hợp với Huyện đoàn Quế Sơn và các trường THPT, THCS trên địa bàn, trong thời gian tới, Công an huyện Quế Sơn sẽ tiếp tục triển khai các đêm truyền thông lưu động nhằm phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tác giả: Quang Nhật

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00009222232

Hôm nay: 4695
Hôm qua: 32173
Tháng trước: 1012359
Số người đang Online: 383
Tổng số: 9222231
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)