Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

An ninh quốc phòng

Liên ngành Cơ quan CSĐT Công an - Viện kiểm sát - Tòa án huyện Quế Sơn họp giải quyết án hình sự

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 13:55 | 16/06/2020 Lượt xem: 647

Ngày 08/6/2020, Viện KSND huyện Quế Sơn đã chủ trì cuộc họp liên ngành Cơ quan CSĐT – Viện kiểm sát – Tòa án huyện Quế Sơn về giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố.

Chủ trì cuộc họp: Đồng chí Phạm Văn Danh – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quế Sơn. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Kim Long – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chánh án Tòa án nhân dân huyện cùng các Điều tra viên, Kiểm sát viên trực tiếp giải quyết và kiểm sát giải quyết nguồn tin tội phạm.

Cuộc họp liên ngành giải quyết án hình sự - Ảnh: Viện KSND huyện

Tại cuộc họp, các đồng chí tham dự đã tích cực thảo luận, phân tích nội dung vụ án và nêu rõ quan điểm, thẳng thắn, khách quan trên cơ sở các quy định của pháp luật và chức năng, nhiệm vụ của mỗi ngành.

Qua thảo luận, liên ngành đã đi đến thống nhất hướng giải quyết các nguồn tin đảm bảo đúng pháp luật và tuân thủ các quy định của mỗi ngành.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Danh đánh giá cao kết quả liên ngành đã đạt được trong 06 tháng đầu năm và tinh thần phối hợp giải quyết các nguồn tin được nêu trong cuộc họp. Đồng thời, đồng chí Phạm Văn Danh đề nghị liên ngành tiếp tục phát huy công tác phối hợp trong thời gian đến, góp phần đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm ở địa phương và hoàn thành chỉ tiêu nghiệp vụ của mỗi ngành đề ra.

Tác giả: Viện KSND huyện Quế Sơn