Blue Orange Green

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG QUẾ SƠN (26/3/1975 - 26/3/2021)!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Lễ trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 8:58 | 01/12/2020 Lượt xem: 1476

Sáng ngày 24/11/2020, tại trường THPT Quế Sơn đã diễn ra Lễ trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Quế Sơn và trường THCS Quế Mỹ, do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Qũy Tình thương Việt, Đoàn cán bộ phong trào thanh niên học sinh sinh viên trước năm 1975, Trung tâm Tâm Trí Lực và Nhà báo Lê Công Sơn – Báo Thanh niên phối hợp tổ chức. Đến dự có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; thầy giáo Nguyễn Ngọc Chín – Hiệu trưởng trường THPT Quế Sơn; các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường. Về phía nhà tài trợ, có ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Qũy Tình thương Việt, ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng Thư ký Trung ương Hội Kỷ lục Gia Việt Nam, đại diện Đoàn cán bộ phong trào thanh niên học sinh sinh viên trước năm 1975, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – Cụm Quảng Nam.

Tại buổi lễ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Qũy Tình thương Việt, Đoàn cán bộ phong trào thanh niên học sinh sinh viên trước năm 1975 đã trao tặng 28 chiếc xe đạp có tổng giá trị 42 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Quế Sơn và trường THCS Quế Mỹ. Tại đây, Trung tâm Tâm Trí Lực và Nhà báo Lê Công Sơn – Báo Thanh niên cũng đã trao tặng 21 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập của trường THPT Quế Sơn.


Lễ trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Minh Châu

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng trường THPT Quế Sơn ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các nhà tài trợ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, khích lệ tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt hơn...

Thay mặt trường THPT Quế Sơn, thầy giáo Phạm Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho các đơn vị tài trợ đã có đóng góp cho công tác khuyến học khuyến tài và sự phát triển trường THPT Quế Sơn.

Cùng với việc trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Quế Sơn, các nhà tài trợ còn đến thăm và trao tặng 22 chiếc xe đạp có tổng giá trị 33 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quế Long và THCS Quế Phong.

Tác giả: Minh Châu - Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000030177229

Hôm nay: 17602
Hôm qua: 98219
Tháng trước: 2615105
Số người đang Online: 905
Tổng số: 30177229
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)